Thiếu nữ say bia bị 3 đối tượng thay nhau cưỡng bức

Thiếu nữ say bia bị 3 đối tượng thay nhau cưỡng bức, quay lại cảnh “nóng”

Nóng trong tuần: Thiếu nữ say bia bị 3 đối tượng thay nhau cưỡng bức, quay lại cảnh “nóng” - 1

                                        Thiếu nữ bị nhóm đối tượng giở trò đồi bại trong cơn say (Ảnh minh hoạ)

Ngày 29/6, Công an TP.Hải Dương nhận đơn trình báo của ông P.Q.Đ (trú TP.Hải Dương) về việc P.Y.N (con gái ông Đ.) bị nhiều đối tượng hiếp dâm ở xã Gia Xuyên, TP.Hải Dương.

Quá trình điều tra, Công an TP.Hải Dương xác định khoảng 11h ngày 27/6, em N. đã cùng 4 đối tượng quen biết là Đ.T.A (SN 2005); N.V.K (SN 2003), cùng trú phường Tân Hưng, TP.Hải Dương; V.T.D (SN 2005) và H.V.A (SN 2003, cùng trú phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương) đến nhà P.V.T (SN 1997, trú tại xã Gia Xuyên) để chơi và ăn, uống.

Thấy N. thấm hơi men, T.A đã bế nạn nhân lên tầng 2 rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Trong lúc T.A giở trò đồi bại với N. thì các đối tượng còn lại trong nhóm đứng ở cửa xem. Lúc này, D. dùng điện thoại quay lại cảnh “nóng” trong khi T. và V.A quay trở về tầng 1. Riêng K. và D. đi vào phòng tầng 2 đợi T.A quan hệ xong thì 2 đối tượng này tiếp tục hiếp dâm cháu N.

Đến 15h cùng ngày, N. hoang mang quay trở về nhà. Thấy con gái có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi sau đó trình báo đến trụ sở công an.

Cơ quan công an đã triệu tập các đối tượng có liên quan, thu giữ 1 điện thoại Iphone 5 có chứa clip do D. quay lại sự việc.

Ngày 7/7, Công an TP.Hải Dương đã chuyển hồ sơ vụ án cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

 

Nguồn: http://danviet.vn/nong-trong-tuan-thieu-nu-say-bia-bi-3-doi-tuong-thay-nhau-cuong-buc-quay-lai-c…

Theo Yến Ngọc (tổng hợp) (Dân Việt)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *