Đắk Lắk: Ghen tuông vô cớ, người đàn ông bị nhân tình đánh chết

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết đã tạm giam nghi phạm H’Lhơt H’mốk (SN 1967, trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, bà H’Lhơt có tình cảm yêu đương với ông Y Trinh Knul (SN 1963, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) từ lâu.

Sáng 12-10-2020, sau khi cùng nhau ăn nhậu tại nhà người quen ở xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, lúc ra về bà H’Lhơt có nói chuyện với một người đàn ông nên Y Trinh nảy sinh ghen tuông. Đến 19 giờ cùng ngày, khi về đến nhà bà H’Lhơt, ông Y Trinh tiếp tục mắng chửi về việc lúc sáng. Bực tức, bà H’Lhơt đã lấy một khúc tre dài 45 cm đánh liên tiếp 2 cái vào trán ông Y Trinh.

Zalo
Nghi phạm H’Lhơt H’mốk bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người
Zalo
Thanh tre H’Lhơt H’môk dùng để đánh nạn nhân được thu giữ tại Cơ quan điều tra

Đến sáng hôm sau, thấy ông Y Trinh nằm thở thoi thóp, bà H’Lhơt nhờ người thân chở đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây nguyên, tuy nhiên ông Y Trinh đã tử vong vào khoảng 18 giờ cùng ngày.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy, Y Trinh Knul bị đánh 2 nhát vào vùng đầu làm tổn thương não, hoại tử 2 bán cầu não dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt tạm giữ H’Lhơt H’môk để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời H’Lhơt H’môk, thời gian gần đây, ông Y Trinh Knul thường xuyên ghen tuông và đánh đập bà. Có lần ông Y Trinh Knul đã kề dao Thái Lan vào cổ chỉ vì bà nói chuyện với người đàn ông lạ.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *